Cuộc sống của một chủ sở hữu bóng đá ảo lần đầu tiên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi tôi đăng ký giải bóng đá tưởng tượng lần đầu tiên, tôi không chắc mình sẽ mong đợi điều gì. Tôi biết rất nhiều về bóng đá và các cầu thủ từ các đội khác nhau trên khắp giải đấu nói chung. Tôi đã luôn cổ vũ cho một số cầu thủ nhất định mà tôi thích, và ước những cầu thủ khác sẽ ghi bàn trong các trận đấu như Terrell (T.O) Owens. Vì vậy, khi một người bạn của tôi đề nghị tôi tham gia Giải bóng đá tưởng tượng của anh ấy, tôi đã nghĩ ra cái quái gì mà tôi làm vào Chủ nhật là xem các trận đấu của NFL.

Một vài tuần sau, tôi nhận được email xác nhận để pep guardiola man city trực tuyến và đăng ký tên đội của tôi và thiết lập tài khoản của tôi trước khi dự thảo giải đấu tưởng tượng. Sau khi thiết lập tài khoản của mình, tôi nhận thấy rằng bạn thực sự có thể xếp hạng các cầu thủ theo thứ tự mà bạn muốn trong đội của mình. Nó có vẻ dễ dàng; Tôi đã xem qua những người chơi được tìm thấy thường là những người chơi giỏi nhưng sau người thứ 50, vẫn còn hơn 300 cái tên khác để sắp xếp nên tôi chỉ để nó một mình.

Bây giờ là hai tuần trước khi dự thảo và tôi đang chú ý nhiều hơn đến các trận bóng đá trước mùa giải chỉ để đảm bảo rằng những cầu thủ mà tôi muốn chọn vẫn trông ổn khi bước vào mùa giải bình thường. Tôi cũng chú ý đến những tân binh có triển vọng hàng đầu, đặc biệt là các cầu thủ thu rộng, chạy lùi và hậu vệ cánh. Bạn biết đấy nếu họ được phác thảo trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL thực sự, họ có cơ hội tốt để xem một số thời gian thi đấu nếu người phía trước họ trên biểu đồ chiều sâu gặp chấn thương.

Bây giờ đã là ngày dự thảo và nghiên cứu của tôi đã được thực hiện, cuối cùng tôi đã lập danh sách tất cả các cầu thủ mà tôi muốn phác thảo. Với lựa chọn thứ hai của bản dự thảo, tôi đã chọn QB Tom Brady từ New England Patriots, tôi cũng tiếp tục chạy lại Brian Westbrook (Đại bàng), Ryan Grant (Packers), Cedric Benson (Bengals), Darren Sproles (Chargers), Earnest Graham (Buccaneers) và Leon Washington (Jets). Đối với máy thu, tôi chọn Reggie Wayne (Colts), DeSean Jackson (Eagles), Eddie Royal (Broncos), Devin Hester (Bears) và Donnie Avery (Rams). Tôi chỉ phác thảo một pha dứt điểm chặt chẽ của Owen Daniels (Texans), một phòng ngự cho Patriots và một chân sút David Akers (Eagles). Với lựa chọn dự thảo cuối cùng của mình, tôi đã chọn Jake Delhomme (Panthers) làm tiền vệ dự phòng vì Brady đã dành cả năm ngoái để hoạt động bên lề.

Bước vào mùa giải, tôi nghĩ rằng mình đã có một đội tốt và tôi rất háo hức chờ xem tuần đầu tiên sẽ diễn ra như thế nào. Một trong những tính năng của giải đấu giả tưởng mà tôi đã học được khiến bạn phát điên là dự đoán tỷ số, điều mà tôi không còn tin tưởng nữa. Đối với trò chơi đầu tiên của tôi, nó nói rằng tôi đã được ưu ái để giành chiến thắng trong trò chơi 101-92 và khiến tôi cảm thấy giống như một bản nháp hơn nữa, lần đầu tiên chơi và có vẻ như tôi sẽ giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên của mình.

Khi tuần đầu tiên của mùa giải NFL bắt đầu, trong khi xem trận đấu trên TV, tôi cứ băn khoăn trong đầu rằng các cầu thủ của mình đang làm gì. Sau đó, tôi nhớ một trong những người đã nói rằng bạn có thể thêm một trình theo dõi chỉ số cung cấp cho bạn số liệu thống kê cập nhật về người chơi cho tất cả các trò chơi, nhưng với chi phí nhỏ hoặc bạn có thể kiểm tra kênh NFL Network trong các trò chơi 1 giờ chiều và 4 giờ chiều. Vì vậy, mỗi quảng cáo tôi đều chuyển sang kênh để xem các cầu thủ của tôi làm như thế nào, cảm giác như tôi là chủ sở hữu thực sự của một đội trừ tất cả tiền và gian hàng sang trọng

Sau trận đấu 1 giờ, tôi đăng nhập vào tài khoản bóng đá giả tưởng ESPN của mình chỉ để xem những người chơi khác của tôi đang ở chế độ nào. Đó là khi tôi nhận thấy có một trình theo dõi thống kê đã có trên trang web cung cấp cho bạn điểm số trực tiếp lên đến từng phút cho các cầu thủ của bạn. Khi trận đấu 1 giờ kết thúc, tôi thua 60 đến 35 và có vẻ không ổn, các dự đoán bây giờ nói rằng tôi sẽ thua 101 – 89. Tôi còn 4 người chơi và đội kia có 5 người nên trong suốt trò chơi 4 giờ chiều, tôi đã liên tục nhìn vào máy tính xách tay của tôi trong khi xem các trò chơi trên TV không cần phải nói rằng vợ tôi không quá hạnh phúc. Vào cuối ngày, tôi đã tăng 94 đến 84 và bước vào trận đấu tối thứ Hai, cả hai chúng tôi đều còn lại một người chơi. Tôi đã tự tin rằng mình sẽ thắng nhưng như tôi đã biết trước đó trong ngày, tỷ số bóng đá tưởng tượng có thể thay đổi theo hướng tệ hơn nhanh chóng.