Giá vé nhượng bộ Hoàn thành Trải nghiệm Bóng đá Trung học

Ở phía nam Ohio, bóng đá học sinh trung học là một vấn đề lớn. Mặc dù thuật ngữ “Friday Night Lights” trở nên phổ biến khi miêu tả một đội bóng đá trung học ở Texas, cụm từ này cũng có sức nặng tương tự ở Ohio khi nói đến sự nhiệt tình mà khu vực này dành cho bóng đá trung học của mình.

Vào các ngày thứ Sáu trong mùa thu, khi trường học tan học và mọi người bắt đầu đi làm về, các thị trấn trên khắp miền nam Ohio trở nên sôi sục với sự mong đợi. Tại bất kỳ khu phố nhất định nào mà đội của họ có thể tổ chức một trò chơi vào đêm đó, âm thanh của các ban nhạc tràn ngập không khí mùa thu trong lành và những ánh sáng rực rỡ phát ra từ các đỉnh tháp bằng thép và gỗ có thể được nhìn thấy hàng dặm.

Mọi người đến bãi đậu xe sân vận động từ sớm neymar ăn vạ để mua sắm. Máy làm mát và ghế thiết lập ranh giới cho mỗi gia đình hoặc bữa tiệc, một trò chơi ném bóng nhỏ lấp đầy bầu trời với bóng đá. Các nguồn cung cấp bánh mì kẹp thịt và xúc xích nóng được chia ra khi các lò nướng được đốt lên, và sự phấn khích tổng thể bắt đầu tăng lên khi mọi người bắt đầu hành hương về phía cổng.

Khi bước vào sân vận động, điều đầu tiên người ta nhận thấy là mùi thơm của thức ăn nấu nướng. Tùy thuộc vào trường học và quy mô của sân vận động của mình, quy mô và phạm vi khu vực nhượng quyền của mỗi sân vận động khác nhau.

Khi bước vào một sân vận động, gần như theo bản năng để dò tìm tình hình nhượng quyền và xác định chất lượng của thực phẩm và đồ ăn nhẹ có thể có. Nhiều khi trò chơi sẽ bắt đầu ngay sau 7 giờ tối, điều này không giúp ai đó đi làm về có nhiều thời gian để ăn một miếng. Và linh hồn đói khát nào có thể cưỡng lại hỗn hợp bỏng ngô, xúc xích, bánh pizza và bánh mì kẹp thịt đang nấu nướng đang bay lượn trong không khí?

Trong một số trường hợp, có thể có hai hoặc ba xe giảm giá di động để bạn lựa chọn. Những món này có xu hướng cung cấp các món ăn thông thường: Soda, nước, kẹo, bánh mì kẹp thịt nướng xèo xèo trên bếp nướng và xúc xích nấu trên bánh mì xúc xích.

Ngược lại, các chương trình lớn hơn được tài trợ tốt hơn sẽ tạo nên một bữa tiệc thực sự. Thông thường trong những tình huống như thế này, có một tòa nhà lớn độc lập và một số “túp lều” cố định nhỏ hơn. Trong những cấu trúc này, hầu hết những người tham dự sẽ tìm thấy bất kỳ loại thức ăn nào mà trái tim họ mong muốn.

Đi bộ đến quầy, bạn có thể dễ dàng phát hiện thấy bắp rang bơ và máy hâm sữa nacho. Các tác phẩm kinh điển như bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt phô mai, xúc xích và bánh mì kẹp thịt cũng có trong nhà. Trong một số hoạt động lớn hơn này, lò nướng bánh pizza và lò chiên không phải là hiếm, và đôi khi có cả bánh quy dành cho người sành ăn.