Nam Phi World Cup 2010

Khi năm 2010 và World Cup ở Nam Phi đến gần hơn bao giờ hết, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới chắc chắn sẽ tiếp cận thẻ tín dụng của họ và truy lùng Internet để tìm kiếm các chuyến bay và dịch vụ lưu trú tại nhiều thành phố đăng cai. Với sự suy thoái toàn cầu, một thực tế không thể bàn cãi là ví tiền đã thu hẹp lại, nhưng gợi ý của tôi cho những người hâm mộ đến từ các điểm đến trên toàn thế giới sẽ là một chuyến đi nghi binh ngắn đến đảo thiên đường Mauritius, để thư giãn trước khi đội của bạn thi đấu, để an ủi bạn. sau khi họ thua, hoặc để ăn mừng sau khi họ đã thắng, sẽ không kéo căng dây hầu bao đến điểm đứt.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2010, người hâm mộ sẽ đi khắp Nam Phi để cổ vũ cho đội của họ và thưởng thức nhiều trận đấu và trong thời gian này Tổng cục Du lịch Mauritian đang có kế hoạch dành hơn 3000 phòng để phục vụ người kit manchester city hâm mộ trên sân Đảo. Vì Mauritius cách Johannesburg khoảng ba tiếng rưỡi bay và có một số hãng hàng không khác nhau cung cấp các chuyến bay từ nhiều thành phố khác xung quanh Nam Phi, nên việc đi đến Mauritius chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Ở Nam Phi, các trò chơi sẽ được chơi ở chín thành phố khác nhau. Theo thứ tự bảng chữ cái, ở Cape Town, trong Sân vận động Green Point gây tranh cãi nép mình dưới bóng của Núi Bàn, Sân vận động Durban, không xa “dặm vàng”, một bãi biển trải dài bốn km với các nhà hàng và lối đi dạo. Ở Johannesburg, trung tâm tài chính của Nam Phi và một thành phố sống động với năng lượng và sự sôi động, Sân vận động Ellis Park đã được chọn làm nơi tổ chức các trò chơi, trong khi ở Mangaung, trước đây được gọi là Bloemfontein, những người dân địa phương thân thiện và trang nghiêm sẽ được cọ xát với hàng ngàn người hâm mộ bóng đá trong Sân vận động Bang Free. Sân vận động Port Elizabeth trong Vịnh Nelson Mandela được bảo vệ, trước đây được gọi là Port Elizabeth, cung cấp 40 km bãi biển nguyên sơ giáp với Ấn Độ Dương ấm áp cũng như một số trận bóng đá World Cup. Nelspruit, nơi có nhiều rừng và thác nước, là nơi có Sân vận động Mombela trong khi Polokwane, vùng đất khô cằn của cây bao báp, có Sân vận động Peter Mokaba. Các trò chơi cũng sẽ được chơi tại Sân vận động Hoàng gia Bafokeng ở trung tâm của thảo nguyên bụi rậm ở Rustenburg, nơi trú ẩn dưới Dãy núi Magaliesburg xinh đẹp và cuối cùng là Sân vận động Loftus Versfeld ở thành phố Pretoria trù phú và đầy màu sắc, nay được gọi là Tshwane.