Những điều bạn có thể cần cho trại bóng đá mùa hè của con bạn

Mùa hè đang đến gần và điều đó có nghĩa là các trại hè cho con bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch cho con mình tham gia trại bóng đá, có một số điều bạn có thể muốn đảm bảo cho con mình trước khi bắt đầu.

Quần áo thể thao đặc biệt như Under Armour rất hữu ích cho vận động viên nhỏ của bạn. Under Armour sản xuất áo sơ mi và quần được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động thể thao. Chúng co giãn và cho phép di chuyển tự do đồng thời giữ cho người khô ráo nhất có thể.

Giày bóng đá là loại giày được thiết kế đặc biệt để chơi bóng. Cleats cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau với một số được làm với phần nâng đỡ mắt cá chân cao và những loại khác có viền đặc biệt để có độ che phủ tối đa.

Mũ bảo hiểm bóng đá có thể được mua nhận định everton với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Việc xác định kích thước có thể hơi phức tạp, vì vậy hãy nhớ hỏi nhân viên cửa hàng thể thao và cho con bạn thử một vài kích cỡ trước khi chọn một. Miếng bảo vệ miệng, là miếng nhựa cứng được đặt trong miệng của trẻ để bảo vệ, có thể được gắn vào phía trước của mũ bảo hiểm bóng đá. Miếng bảo vệ miệng gắn vào mũ bảo hiểm có xu hướng giúp việc theo dõi dễ dàng hơn nhiều.

Các phụ kiện bóng đá khác như bảo vệ cổ tay, nẹp đầu gối và tất đặc biệt cũng có sẵn tại các cửa hàng bán đồ thể thao. Trao đổi với huấn luyện viên của con bạn để biết bạn chịu trách nhiệm mua những loại phụ kiện nào và những phụ kiện nào sẽ có sẵn thông qua chương trình.