Thêm đinh tán vào giày bóng đá của bạn – Nhận giày đế kết hợp để đạt hiệu quả tối đa

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Rizvana Manzoor
Rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới thêm đinh tán có thể tháo rời vào giày bóng đá đúc của họ để tăng hiệu quả của những đôi giày này. Ủng chắc chắn là cần thiết vì chúng tạo độ bám rất tốt trên mặt đất. Tuy nhiên, những đôi bốt này không phải lúc nào cũng rất thoải mái, đặc biệt là khi bạn so sánh chúng với những đôi bốt đúc. Giải pháp đơn giản nhất cho vấn đề là tùy chỉnh đôi ủng đúc của bạn bằng cách thêm đinh tán vào chúng. Đây là một quá trình khá đơn giản và có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này.

Hãy ghi nhớ những điểm sau khi bạn xem xét  pep guardiola man city thực hiện chuyển đổi này cho giày bóng đá của mình:

1. Luôn sử dụng đinh tán chất lượng cao làm bằng hợp kim để chúng bền lâu nhất có thể.

2. Mặc dù bạn có thể thêm bất kỳ số lượng đinh tán nào nếu bạn cảm thấy cần thiết, nhưng thường được chấp nhận chỉ thêm sáu đinh tán. Điều này mang lại cho bạn một đôi giày có số lượng đinh đúc và hợp kim bằng nhau, đây là lựa chọn thoải mái và hiệu quả nhất.

3. Một số loại ủng bóng đá không hoạt động tốt sau khi được thêm đinh tán vì tấm đế của chúng không có đủ không gian. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì những chiếc đinh tán vào đế giày. Nếu bạn mang giày đến chuyên gia thường xuyên làm công việc này thì bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất về sự phù hợp của đôi giày của bạn để chuyển đổi.

4. Trong một số trường hợp nhất định, bạn cũng sẽ phải lấy phần lót của đôi giày đã chuyển đổi để thay thế.

Những đôi giày bóng đá đế hỗn hợp này hoàn hảo để chơi trên sân mềm, nơi bạn yêu cầu lực kéo lớn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trên bất kỳ loại mặt đất nào trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Điều này cho phép bạn tiết kiệm kha khá tiền vì bạn không phải mua các đôi ủng khác nhau để phù hợp với từng loại điều kiện chơi. Trong khi nhiều cầu thủ chuyên nghiệp gắn đinh tán vào giày đúc của họ, ngày càng nhiều người đam mê bóng đá cuối tuần cũng làm điều tương tự.